Triumph America Horizon 2014 - Tân binh dòng touring

|| || || Leave a nhận xét
Từ 1/7/2013 XeMayDoc.Com chính thức chuyển sang wWw.ChoiXeDo.Com

Triumph America Horizon 2014 - Tân binh dòng touring

 - Triumph America Horizon 2014 sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đôi song song, dung tích 865 cc tương tự America, Bonneville, Scrambler, Thruxton và Speedmaster.

Những tài liệu mới do Ban nguồn tài nguyên không khí California (CARB) công bố đã vô tình tiết lộ sự tồn tại của một tân binh nhà Triumph có tên America Horizon. Dự kiến, xe sẽ có mặt trên thị trường dưới dạng phiên bản 2014.
Theo trang Motorcycle, cái tên Triumph America Horizon 2014 đã ám chỉ việc mẫu môtô mới sẽ được phát triển dựa trên "người anh em" America hiện đang có mặt trên thị trường. Tài liệu của CARB cho biết, Triumph America Horizon 2014 sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đôi song song, dung tích 865 cc tương tự America, Bonneville, Scrambler, Thruxton và Speedmaster.
Trang Motorcycle dự đoán, động cơ của trang Triumph America Horizon 2014 sẽ sở hữu công suất tối đa 60 mã lực tại 6.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 53 lb-ft tại 3.300 vòng/phút. Đây là thông số kỹ thuật tương đương với Triumph America hiện tại.
Ngoài ra, tài liệu còn hé lộ một số chi tiết khác về Triumph America Horizon 2014. Cụ thể, Triumph America Horizon 2014 có thể sẽ mang kiểu dáng touring. Hiện nay, Rocket III được trang bị động cơ có dung tích 2.294 cc là mẫu xe cruiser đường trường duy nhất trong dòng sản phẩm của Triumph. Do đó, Triumph vẫn còn một chỗ trống trong dòng xe touring cỡ trung.
Triumph hiện cũng cung cấp phụ kiện touring cho America. Trong khi đó, Triumph America Horizon 2014 sẽ được trang bị túi đựng đồ, kính chắn gió và tựa lưng phía sau cho hành khách như phụ kiện tiêu chuẩn.