Co-Built Triumph Bonneville – Đơn giản mà hiệu quả

|| || || Leave a nhận xét
Từ 1/7/2013 XeMayDoc.Com chính thức chuyển sang wWw.ChoiXeDo.Com

Co-Built Triumph Bonneville – Đơn giản mà hiệu quả

 - Không được chế lại quá nhiều nhưng bản độ này vẫn được quan tâm bởi vốn nguyên bản của nó đã quá nổi tiếng.

Hãng tạo ra bản độ này là Co-Built – một cái tên quá nổi tiếng ở Anh quốc với những sản phẩm độ đẹp mắt. Chính vì sự nổi tiếng ấy mà rất nhiều dân mê xe ở Anh sẵn sàng móc hầu bao ra rất nhiều tiền để chi trả cho Co – Built xây dựng cho mình một bản độ rất riêng biệt theo phong cách không đụng hàng với bất kì bản độ nào khác trên thế giới.
Quay trở lại bản độ của Co – Built lần này. Đây là một bản độ được khởi đầu với tài liệu từ Dael Poulter. Tuy nhiên, Anthony Brown người trực tiếp độ lại từ nguyên bản đã tiết lộ anh đã sử dụng nhiều chi tiết mới như ống xả 2 trong 1 được làm bằng thép chịu nhiệt tốt.
Bên cạnh đó, có thể thấy Anthony Brown còn thiết kế lại phần yên xe mang lại cảm giac thoải mái cho người lại hay để chân khá tiện nhưng vẫn rất chất đầy phong cách “phủi”.
Cũng không khó để nhận ra bản độ này được tích hợp đèn pha theo kiểu mới, đồng hồ công tơ mét theo kiểu chuẩn của Co – Built, phanh của siêu phẩm Yamaha R6.
Đặc biệt, hộp làm mát bằng không khí của nguyên bản đã được thay mới hoàn toàn, hộp pin cũng được giấu đi rất gọn gang cùng với lọc khi DNA.
Ngoài ra, có thể thấy Co – Built đã nâng cấp toàn bộ phần khung gầm của nguyên bản lên mức cao cấp hơn từ các linh kiến của hãng Bitubo như phuộc hay giảm xóc sau cũng được lên đời.
Với tất cả các chi tiết không phải hàng hiệu quá đắt tiền nhưng Co – built đã tạo ra một bản độ khá ấn tượng không chỉ với thiết kế đơn giản mà hiệu quả mà còn đem lại cho dân mê xe những cảm giác rất mới. Đâu phải cứ chi nhiều tiền là đã có được một bản độ ấn tượng. Đó là những gì mà Co – Built muốn mang lại cho giới mộ điệu.
Co-Built Triumph Bonneville – Đơn giản mà hiệu quả 1

Co-Built Triumph Bonneville – Đơn giản mà hiệu quả 2

Co-Built Triumph Bonneville – Đơn giản mà hiệu quả 3

Co-Built Triumph Bonneville – Đơn giản mà hiệu quả 4

Co-Built Triumph Bonneville – Đơn giản mà hiệu quả 5

Co-Built Triumph Bonneville – Đơn giản mà hiệu quả 6
Theo BikeExif
Ảnh: BikeExif