Home » » “Hàng độc” Unorthodox

“Hàng độc” Unorthodox

Người yêu Harley-Davidson độ vừa có thêm một cái tên nữa để đem ra so sánh và bình luận, đó là Unorthodox.

“Hàng độc” Unorthodox

Là tác phẩm mới nhất của nhà thiết kế người Anh Charlie Stockwell, Unorthodox gây ấn tượng với những phụ kiện đắt tiền và phong cách thiết kế “không giống ai”. Qua bàn tay chăm chút cẩn thận của Stockwell, Unorthodox tuy chỉ là một bản độ nhưng vẫn có bản sắc riêng của mình.

Bên cạnh đó, Unorthodox còn được trang bị khá nhiều chi tiết làm từ sợi carbon đắt tiền hay mạ chrome sáng bóng theo phong cách cổ điển nhưng pha lẫn hiện đại.

Đặc biệt hơn, hầu hết mọi chi tiết xuất hiện trên Unorthodox đều được chế tác hoàn toàn thủ công thay vì đặt hàng bên ngoài. Do đó, giá trị của mẫu xế độ càng được đẩy lên. Một số phần tưởng chừng như khó kiếm cũng đã được xử lý cực ổn như hệ thống khung gầm hay động cơ vay mượn từ Harley-Davidson Fatboy.

Nếu ngắm kỹ Unorthodox, người hâm mộ có thể nhận ra bình xăng đã được tái thiết kế và hệ thống ống xả hạ thấp so với khung gốc. Chưa dừng lại ở đó, Unorthodox còn mang trên mình bộ phuộc hàng hiệu Ohlins chuyên dùng cho giải MotoGP và phanh “xịn” của Brembo.

Tạm thời giá bán của Unorthodox vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, xem ra nhà thiết kế Charlie Stockwell không hề có ý định bán đứa con tinh thần của mình nên cơ hội sở hữu Unorthodox dành cho người hâm mộ gần như bằng 0.
Một số hình ảnh của Unorthodox:Theo Bornrich

Share this article :
 
 Hot Girl Images