Giật mình với “chiến binh rồng” Area 51 Bike

|| || || Leave a nhận xét
Từ 1/7/2013 XeMayDoc.Com chính thức chuyển sang wWw.ChoiXeDo.Com

Area 51 Bike là mẫu xế nổ không dành cho người yếu tim.

Sở dĩ nói như vậy là vì Area 51 Bike sở hữu ngoại hình khá kỳ dị và dễ khiến người khác phải “đứng tim” khi di chuyển trong đêm tối. Mục đích ra đời của Area 51 Bike là để tham gia giải vô địch xế độ thế giới AMD 2011 vừa qua. Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên khi Area 51 Bike tích hợp đầy đủ những gì được cho là “quái” nhất và không tuân theo bất kỳ quy tắc nào trong quá trình thiết kế.

Nhìn bề ngoài, Area 51 Bike mang trên mình diện mạo cực “hầm hố”, từ bộ khung làm bằng thép siêu cứng, khối động cơ V-Twin sáng bóng đến cặp ống xả ngắn hướng xuống đất kết hợp với phuộc trước được thiết kế đặc biệt như một hàm răng sắc nhọn ôm sát lốp.

Dường như chủ nhân của chiếc Area 51 Bike rất thích “dọa” người khác. Bằng chứng nằm ở những chi tiết sắc nhọn, gây cảm giác “rợn người”. Đó là còn chưa kể đến phần khung chính được sơn gam màu xanh- đen-trắng và lắp đèn LED đầy ma quái khiến người xem càng thêm “choáng”.


Tuy sở hữu ngoại hình được đánh giá thuộc hàng “siêu quái” nhưng Area 51 Bike chỉ là một mẫu xế độ theo phong cách ngẫu hứng và cũng ứng dụng những trang thiết bị hiện đại có mặt trên hầu hết các dòng môtô phân khối lớn khác như cặp lốp chênh lệch kích cỡ trước/sau, hệ thống định vị toàn cầu Garmin, phanh đĩa xịn…


Chỉ có duy nhất một chiếc Area 51 Bike được ra lò và đã tham dự giải vô địch xế độ thế giới AMD 2011 vừa qua, vì vậy không phải ai cũng có cơ hội sở hữu nó. Đặc biệt, bản thân chủ nhân Area 51 Bike cũng không có ý định bán “cục cưng” của mình.

Một số hình ảnh của Area 51 Bike:
Automotto – Theo PLXH

/[ 0 nhận xét Untuk Artikel Giật mình với “chiến binh rồng” Area 51 Bike]\

Đăng nhận xét