Home » » 3 tân vương làng xế độ Mỹ lộ diện

3 tân vương làng xế độ Mỹ lộ diện

3 cái tên sáng giá nhất của giải vô địch xế độ nước Mỹ đã chính thức được xác định.

Giải vô địch xế độ nước Mỹ năm 2011 đã diễn ra từ ngày 9-12/3 vừa qua với sự tham gia của hơn 40 chiếc xe độ đẹp nhất đến từ khắp đất nước. Tổng giải thưởng 14.000 USD không phải là số tiền quá lớn đối với các hãng độ. Tuy nhiên, giải vô địch hàng năm vẫn thu hút những tên tuổi hàng đầu của làng xế độ Mỹ vì họ muốn đến đây để chơi xe và thể hiện sức sáng tạo đồng thời chia sẻ kinh nghiệm.

Mặc dù dựa trên tinh thần “chơi là chính” nhưng cuộc thi nào cũng phải có người chiến thắng. Giải vô địch xế độ US Ultimate Builder Custom Bike 2011 cũng vậy. Giải thưởng năm nay thuộc về ba cái tên xuất sắc nhất trong từng phân khúc khác nhau.

Suzuki B-King

Đầu tiên là phân khúc độ phong cách thể thao cổ điển với giải quán quân thuộc về chiếc Suzuki B-King của Jack McCoy đến từ RCC Sport Bike. Chiếc B-King của Jack McCoy tạo ấn tượng với màu sơn tuyệt đẹp, khối động cơ độ 1.340cc Straight Four, vành trước ngoại cỡ 21 inch và toàn bộ phần khung cùng nhiều chi tiết hàng hiệu được thiết kế hết sức bắt mắt.
1947 Harley-Davidson FL độ
Tiếp đến là phân khúc độ xe Harley-Davidson ấn tượng nhất với vị trí đầu tiên thuộc về Chris Richardson. Sản phẩm mà Chris Richardson mang đến giải vô địch năm nay là chiếc 1947 Harley-Davidson FL với khối động cơ Screaming Eagle nằm trong thân hình mảnh mai và nước sơn xanh ngọc bóng bẩy. Đó là còn chưa kể đến những chi tiết được mạ chrome sáng bóng.

Tantalizer
Trong khi đó, tân vương của phân khúc xe có thiết kế ấn tượng nhất năm nay chính là tác phẩm mang tên Tantalizer do Kenny Williams đến từ KW Customs độ. Chú xế Tantalizer sở hữu một phong cách cực lạ mang hơi hướng của dòng chopper với bình xăng dài vuốt dọc nhưng lại không hẳn như vậy. Gầm xe cực thấp chứa khối động cơ V-Twin đồ sộ bên trên cùng đuôi xe to với thùng chứa đồ hai bên… Với phong cách cực kì lạ lẫm của mình, Tantalizer đã giành được giải thưởng trị giá 6.000 USD.Theo Autoe

Share this article :
 
 Hot Girl Images