Triumph Rivale: nét hoài cổ trên nền hiện đại

Kết hợp phong cách thanh lịch cổ điển cùng công nghệ hiện đại, tay độ xe người Italia Roberto Rossi đã cho ra đời chiếc xế độ mang tên Triumph Rivale.

Là một chuyên gia độ xe đến từ Italia, Roberto Rossi rất yêu thích Triumph, thương hiệu xe máy danh tiếng mang "quốc tịch" Anh. Không chỉ có trong tay một xưởng độ xe nhỏ tại thị trấn Lombardy, Rossi còn "đứng tên" khá nhiều bản độ của những chiếc Triumph nổi tiếng. Trong số đó, không thể bỏ qua tác phẩm mới nhất của anh ra đời trong thời gian gần đây với tên gọi Rivale.
Rossi cho biết, mục tiêu của anh là khai sinh những chiếc Triumph độ kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thanh lịch, cổ điển và công nghệ hiện đại. Chiếc "Rivale" là cái tên tiên phong trong kế hoạch dài hạn của Rossi.
Dựa trên Triumph Bonneville T100 phiên bản 2003, Rossi đã sửa đổi và gia cố thêm những chi tiết bằng thép chịu lực cho phần khung xe, bổ sung bình xăng của một chiếc Triumph cổ điển để thay thế và đặt nó ở vị trí thấp hơn. Các chi tiết yên xe, túi da hoàn toàn được thiết kế và chế tạo thủ công cùng cụm ống xả được "vay mượn" từ chiếc Scrambler. Do đó, nếu nhìn thoáng qua, bạn có thể bị đánh lừa đây là một chiếc Triumph Scrambler thay vì Bonneville.

Đặc biệt, đóng góp vào sự thành công của mẫu xế độ này còn có Ettore Callegaro, một tay "số má” trong giới độ xe. Ettore Callegaro chính là người chịu trách nhiệm "nhuộm màu thời gian" cho chiếc Triumph hiện đại để biến nó thành một cỗ máy 2 bánh đậm chất cổ điển.
Dưới đây là một số hình ảnh của Triumph Rivale:
 
Xe máy độc © 2010 Design by Mr.C | Bloggerized by Lasantha - Premiumbloggertemplates.com