Quantum Leap Custom – “quái vật” hai bánh

Sự ra đời của mẫu xế khủng Quantum Leap Custom chính là minh chứng điển hình cho sức sáng tạo không giới hạn của con người.

Mặc dù không giành được giải nhất mà chỉ "cán đích" với vị trí thứ 7 nhưng Quantum Leap Custom cũng đủ sức tạo một điểm nhấn thật đặc biệt tại Giải vô địch xế độ AMD 2010. Là một phần của dự án do công ty Hardly Civilized chịu trách nhiệm thực hiện, Quantum Leap Custom được 2 fan hâm mộ dòng môtô phân khối lớn Simon Solomon và Eddie Alexander Meeks thiết kế.

Quantum Leap Custom – “quái vật” hai bánh

Với mong muốn mang Quantam Leap Custom đến với nhiều người có cùng niềm đam mê, Hardly Civilized đã trưng bày mẫu xế nổ “khủng” của mình trong triển lãm xế độ AMD 2010. Không chỉ chiếm vị trí thứ 7 trong phân hạng Freestyle thuộc Giải vô địch xế độ AMD 2010, Quantum Leap Custom còn nhận giải Xe đẹp nhất tại triển lãm Easyriders Bike vừa diễn ra ở Atlanta cách đây ít lâu.

Ấn tượng đầu tiên về Quantum Leap Custom chính ngoại hình “siêu quái” độc nhất vô nhị. Chiếc xế được thiết kế theo cảm hứng riêng của cá nhân thay vì tuân theo các quy chuẩn hay bắt chước các dòng xe khác. Nhờ đó, Quantum Leap Custom sở hữu nét cá tính cực riêng biệt. Thoạt nhìn từ xa, có lẽ bạn sẽ nhầm nó giống một con quái vật biển đang chồm lên trên mặt sóng.
Điểm nhấn tiếp theo của mẫu xế độ 2 bánh chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế cộp mác Hardly Civilized và hàng loạt chi tiết cũng như phụ kiện do nhiều nhãn hiệu trên thế giới sản xuất.
Cụ thể, toàn bộ các chi tiết như tay cầm, bàn đặt chân, bình xăng, ống xả, hộp số, yên xe, đĩa phanh, đèn pha trước chế tạo thủ công đến từ Eddie Meeks, bộ chế hòa khí của Mikuni…

Bên cạnh đó, Hardly Civilized còn trang bị cho chú xế khủng một khối động cơ có dung tích lên đến 1.667cc giúp người lái có thể thỏa mãn cơn khát tốc độ.

Những thông số cơ bản khác của Quantum Leap Custom:

  • Hộp số: Baker
  • Khung gầm: do Eddie Meeks sản xuất
  • Cánh tay đòn: Eddie Meeks
  • Đĩa phanh trước/sau: Billet/18x13- Billet/18x4.25
  • Lốp trước/ sau: VeeRubber/360x18 - Dunlop/160x18
  • Trục cơ sở: 75 inch

Theo Autoevolution