Chiếc Yamaha độ của rapper nổi tiếng T.I

Ngoại hình đẹp, màu sơn lạ và thiết kế ấn tượng, Custom AKOO Yamaha R1 đang là cái tên khá hot với dân độ xe Mỹ trong những ngày gần đây.

Custom AKOO Yamaha R1 thực chất là phiên bản xe độ nằm trong một phần của chiến dịch lăng xê cho nhãn hiệu quần áo AKOO của rapper lắm tài nhiều tật nổi tiếng T.I và điều đặc biệt nhất anh cũng chính là một fan hâm mộ của các dòng siêu xe độ.

Chiếc Yamaha độ của rapper nổi tiếng T.I

T.I tên thật là Clifford Joseph Harris Jr., sinh ngày 25/09/1980. T.I còn có nghệ danh khác là T.I.P. Anh là một người đa tài, thật choáng ngợp khi nhắc đến tất cả các vai trò mà anh đảm nhận: rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất, diễn viên, nhà hoạt động nhân đạo và đồng chủ tịch hãng thu âm Grand Hustle Records. Tính đến tháng 10/2008, T.I. đã có 9 single lọt vào Top 10 Billboard Hot 100.

Nhắc đến cái tên T.I hẳn không thể không nhắc đến nhãn hiệu AKOO của rapper này bởi nó chính là nguồn cảm hứng để T.I kết hợp với nhà thiết kế và trực tiếp độ lại bản Yamaha R1 có tên Rob Uecker của Voodoo Industries.

"Điều làm nên sức hút của Yamaha R1 chính là bởi sức mạnh và màu sắc phối rất tuyệt vời. Cùng với đó là cảm hứng giữa dòng sản phẩm AKOO của T.I đã đưa tôi đến thiết kế màu sơn vân gỗ cho chiếc xe cùng việc độ lại cho hấp dẫn hơn." Nhà độ xe Uecker cho biết.

AKOO Yamaha R1 bên cạnh việc làm nền cho lần quảng bá mới nhất nhãn hiệu AKOO còn được mang đến triển lãm Magic International Trade Show tại Las Vegas cách đây ít lâu và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Theo tiết lộ của Uecker, siêu xế Yamha R1 sẽ có một số thay đổi. Cụ thể là bánh sau của chiếc R1 này sẽ được thay bởi lốp Avon 300mm, cánh tay đòn chịu lực đơn được thay mới dài hơn của C&S Customs và cặp vành đúc của RC & Components Czar Eclipse.

Ngoài ra, cặp ống xả dưới yên xe của R1 bản gốc cũng được tháo bỏ để đưa xuống phía dưới gầm xe. Toàn bộ phần ốp nhựa, lốc máy sơn lại với nước sơn màu gỗ.

Tuy nhiên, R1 vẫn giữ được những gì là “chất” nhất của mình với động cơ 998cc, 4 thì làm mát bằng dung dịch thừa kế nhiều công nghệ hiện đại từ mẫu xe đua MotoGP M1.

Động cơ 4 thì của YZF-R1 được sản xuất với 16 cổ van được làm bằng titan, với hệ thống phun nhiên liệu điện tử và hệ thống van hút biến thiên thông minh. YZF-R1 có công suất cực đại tương đương 126 mã lực.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của phiên bản xế độ Custom AKOO Yamaha R1 tại Las Vegas vừa qua:

Theo Autoe

0 nhận xét:

Đăng một Nhận xét 

Xe máy độc Copyright © 2010 Designed by Mr.C
© Mọi thông tin được đều được sưu tầm và chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau
© Ghi rõ nguồn khi bạn phát hành thông tin từ website này.