Home » , » Chùm ảnh: Mỹ nữ cùng ''quái vật'' Ducati Monster

Chùm ảnh: Mỹ nữ cùng ''quái vật'' Ducati Monster

Chùm ảnh: Mỹ nữ cùng "quái vật" Ducati MonsterHãng xe Ducati rất biết cách để thu hút sự chú ý dành cho những mẫu xe của mình.

Với kiểu dáng trẻ trung và mạnh mẽ, dòng xe Monster được Ducati hướng vào thị trường dành cho giới trẻ. Chính vì vậy ngoài những hình ảnh quảng bá mang đầy vẻ hiện đại, hãng xe máy hàng đầu Italia cũng "không quên" sử dụng hình ảnh những Mỹ nữ bên "con quái vật" của mình nhằm tạo sự thu hút và ấn tượng khó quên về dòng xe Ducati Monster.

So với những phiên bản xuất hiện trước đó, những mẫu Ducati Monster năm nay có thiên hướng chuyển dần sang thị trường Châu Á khi đưa ra nhiều sự thay đổi mang tính chiến lược dành riêng cho thị trường tiềm năng này như góc lái rộng hơn, yên xe thấp hơn, động cơ "mát" hơn, giá "rẻ" hơn... Đó chính là những cảm nhận của những người chơi xe máy phân khối lớn tại Việt Nam từng có dịp vận hành mẫu xe này. Bộ ảnh đặc biệt về những chiếc "Ducati Monster bên người đẹp" sẽ nói lên phần nào sức hấp dẫn và vẻ mạnh mẽ, trẻ trung cũng như đẳng cấp của hãng xe máy thời trang hàng đầu thế giới.
Chùm ảnh: Mỹ nữ cùng quái vật Ducati Monster

Chùm ảnh: Mỹ nữ cùng quái vật Ducati MonsterShare this article :
 
 Hot Girl Images